Jointfine Việt nam, giá, cách sử dụng, nhận xét về – khám phá này giúp hàng triệu người trên toàn thế giới tránh bị nhiễm trùng huyết do các căn bệnh về khớp

Must Try

Bác sĩ trẻ Việt Nam đã xuất sắc nhận được sự công nhận quốc tế và giải thưởng lớn từ cộng đồng y khoa cho việc khám phá ra phương pháp độc đáo điều trị các căn bệnh về khớp.

Ngày đăng bài viết: 6-2-2022

Vào ngày: -6-2-2022- , một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại Hội nghị khoa học cơ xương khớp được tổ chức tại Singapore với sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp trên toàn thế giới. Cả hội trường đã đứng vỗ tay trong 10 phút để chúc mừng chàng trai trẻ trên sân khấu. Đó là Bác sĩ trẻ đến từ Việt Nam Lê Tiến Mạnh, người đã báo cáo về phát minh của mình – một phương pháp độc đáo giúp phục hồi hoàn toàn các khớp đau.

Trong nhiều năm, Lê Tiến Mạnh cùng với các đồng sự của mình là một nhóm các nhà khoa học đã tham gia thực hiện hóa ý tưởng tuyệt vời về phương pháp đẩy lùi các bệnh về xương khớp. Các chuyên gia của Đại học Y tại Việt Nam, Hiệp hội các bác sĩ thấp khớp, Trung tâm nghiên cứu sức khỏe (CPHS) và một số chuyên gia khác đã tham gia vào công trình này. Hiện nay ai cũng thấy được rằng ý tưởng này đã trở thành hiện thực và bắt đầu mang lại những kết quả tuyệt vời.

Jointfine là gì, sự thật về – ngoài ra, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về cách thức và nơi mua sản phẩm này

Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích tại sao bệnh khớp lại nguy hiểm đến thế và bước đột phá mới này có thể cứu sống hàng triệu người như thế nào.

Phóng viên: Chào Tiến Mạnh, anh là một trong những bác sĩ trẻ và thành công nhất trên thế giới.. Tại sao bạn lại quyết định cống hiến bản thân mình cho các nghiên cứu về điều trị các vấn đề xương khớp?

Tôi không thực sự muốn công khai điều này cho mọi người, động lực của tôi chỉ mang tính cá nhân thôi. Chuyện là vài năm trước, mẹ tôi qua đời vì nhiễm trùng máu do các mô khớp bị hủy hoại. Trước đó mẹ tôi hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu bị bệnh gì, lúc nào trông cũng xinh đẹp, chỉ thỉnh thoảng bà ấy mới than phiền rằng mình bị đau khớp. Dần dần bà ấy thấy đau hơn và các bác sĩ chuyển mẹ tôi lên Hà Nội điều trị. Do sự vô tâm của các bác sĩ và y tá và việc điều trị không đúng cách mà mẹ tôi bị nhiễm trùng máu. Họ không cứu được mẹ tôi và cứ thế mẹ bỏ lại mấy anh em tôi, đến nay cũng được mấy năm rồi. Điều đáng buồn là trước đó bà tôi cũng mất chính vì căn bệnh đó. Sau khi mẹ qua đời, tôi đã tự hứa với bản thân rằng mình sẽ trở thành một nhà khoa học và cống hiến hết mình để tìm ra giải pháp cho bệnh khớp. Tôi vẫn còn nhớ rằng tôi đã bị sốc như thế nào khi lần đầu tiên nhận ra rằng tất cả các loại thuốc và kem bôi hiện đại ở các hiệu thuốc đều chứa hóa chất độc hại gây tác dụng phụ tiêu cực cho các khớp đau và phá hủy gan. Đó chính là những loại thuốc mà mẹ tôi đã sử dụng để điều trị bệnh trước đây.

Cho nên trong ba năm qua tôi đã dành toàn bộ thời gian để nghiên cứu về căn bệnh này và tìm ra giải pháp cho những người chẳng may mắc bệnh. Phương pháp mới để điều trị khớp mà tôi phát triển và hiện tại đang được mọi người nói đến đã xuất hiện trong lúc viết luận văn. Tất nhiên, tôi cũng biết rằng mình đã thành công trong việc tìm ra một dược phẩm trị liệu mới, nhưng hoàn toàn không ngờ rằng nó lại tạo được sự quan tâm đến như vậy trên toàn thế giới.

Phóng viên: Chúng tôi nhận được thông tin là các công ty dược phẩm quốc tế thực sự quan tâm đến phát minh của bạn. Họ đã đề nghị mua lại phát minh của bạn phải không?

Ngay khi các ấn phẩm về kết quả thử nghiệm lâm sàng xuất hiện, ngay lập tức tôi bắt đầu nhận được những đề nghị bán lại bản quyền về phát minh. Ban đầu, tôi được một tập đoàn của Pháp ngỏ lời mua với giá 120 nghìn euro. Sau đó, một công ty dược phẩm của Mỹ đã đề nghị mua với giá 35 triệu đô. Đến bây giờ tôi vẫn nhận được những lời đề nghị bán lại phát minh của mình như thế, thậm chí tôi đã phải đổi số điện thoại cũng như ngừng sử dụng mạng xã hội.

Phóng viên: Tại sao bạn lại không muốn bán phát minh của mình? Nghe những lời ngỏ kia có vẻ rất hấp dẫn mà đúng không?

Nghe thì có vẻ lạ, nhưng tôi muốn phương pháp của mình được nhận rộng mà không nhằm mục tiêu là để bán. Điều gì sẽ xảy ra nếu một công ty dược quốc tế mua được nó? Họ sẽ ngay lập tức tăng giá thuốc lên vài chục lần. Và với giá như vậy, người dân sẽ không thể mua nổi thuốc này. Một trong những bác sĩ nước ngoài đã nói với tôi rằng phương thuốc thế này phải có giá ít nhất cũng $3000. Thử nghĩ xem, ở Việt Nam ta có bao nhiêu người có thể mua được? Trong khi tôi muốn giải pháp này phải vừa túi tiền của mọi người.

Đó là lý do tại sao tôi đã ngay lập tức đồng ý lời đề nghị tham gia vào việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển giải pháp tại Việt Nam. Tôi đã làm việc với các chuyên gia giỏi nhất từ ​ Đại học Y khoa, Hiệp hội các bác sĩ thấp khớp, Trung tâm nghiên cứu sức khỏe (CPHS). Đối với tôi, đây là một kinh nghiệm hữu ích. Hiện nay giải pháp đã vượt qua các thử nghiệm và kiểm tra lâm sàng, nhận được tất cả các chứng chỉ và xác nhận. Điều quan trọng hơn hết là mọi người có thể tự do mua sản phẩm với giá cả phải chăng, không hề đắt đỏ.

Chúng tôi cũng đã có cuộc gặp mặt và trao đổi cùng một chuyên gia về việc thực hiện chương trình nhằm phát triển giải pháp này, giáo sư Đại học Y khoa, bác sĩ chuyên khoa thấp khớp, phó giám đốc Viện thấp khớp và Giám đốc Hiệp hội học viện y khoa Bùi Trung Dũng, ông đã có những chia sẻ hết sức chân thành cũng như cung cấp những thông tin hữu ích về căn bệnh xương khớp cũng như về hiệu quả thực tế của sản phẩm mới.

Phóng viên: Xin chào giáo sư Bùi Trung Dũng, xin giáo sư cho biết, điểm đặc biệt trong phương pháp của Tiến Mạnh là gì và nó có thực sự là sản phẩm tốt nhất trên thế giới để điều trị bệnh khớp không?

Vâng, cho đến hôm nay, Jointfine thực sự là sản phẩm tốt nhất và một phương pháp hoàn toàn mới trong điều trị bệnh khớp. Các loại thuốc hiện có trên thị trường hoạt động ra sao? Thật sự là chúng không có hiệu quả, không chọn lọc và có thể gây ra tác dụng phụ độc hại. Đó không phải là giải pháp đúng đắn, bởi vì các loại thuốc đó chỉ giúp giảm đau chứ không thể khôi phục sụn khớp. Chỉ giải quyết hậu quả mà không giải quyết gốc rễ nguyên nhân gây bệnh, những loại thuốc này không chữa trị mà chỉ làm tình trạng bệnh nhân thêm nặng. Phát minh mới Jointfine khởi động quá trình phục hồi mô sụn ở cấp độ tế bào, nhờ đó ngăn các khớp bị hủy hoại và loại bỏ nguồn gốc nhiễm trùng. Máu tham gia vào việc tái tạo sụn khi không bị nhiễm trùng và có thể tương tác trực tiếp với các mô xương. Sản phẩm giúp loại bỏ sự thiếu hụt dịch bao hoạt dịch và do đó khôi phục chức năng khớp, tăng tính linh hoạt của chúng. Có thể nói rằng, nhờ có Jointfine cũng như nỗ lực của một số lượng lớn các bác sĩ và chuyên gia, chúng ta đã có thể tạo ra một giải pháp hiệu quả thế hệ mới, giúp điều trị khớp cho mọi tình trạng và mọi lứa tuổi.

Phóng viên: Xin giáo sư chia sẻ thêm vì sao các bệnh về khớp lại nguy hiểm như vậy?

Hãy xem qua thống kê y tế về tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do các bệnh về khớp ở Việt Nam. Hơn 350.000 người chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn. Khoảng 100.000 trong số đó hoàn toàn không thể di chuyển. Gần 150.000 người đã chết vì nhiễm trùng máu do khớp và mô xung quanh mô khớp bị hủy hoại. Đau khớp không đơn giản chỉ đau, dẫn đến tàn tật, mà còn là nguồn lây nhiễm trong cơ thể, gây nhiễm trùng máu. Nó lây lan khắp cơ thể, ảnh hưởng xấu đến tất cả các cơ quan. Có một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc đó là có phải bất cứ ai bị đau khớp đều gặp nguy hiểm? Tôi xin trả lời khả năng cao là có. Bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra ngừng tim, xuất huyết não, ung thư gan và suy thận. Không có trường hợp nào là tuyệt đối an toàn cả.

Phóng viên: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc giúp khôi phục khớp đúng không thưa giáo sư?

Đúng vậy, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng bá là điều trị các vấn đề xương khớp, nhưng sự thật là chúng đều hoạt động theo một nguyên tắc chung đó là có tác dụng tức thời, giải quyết phần ngọn, giúp người bệnh hết đau trong thời gian ngắn nhưng lại không duy trì lâu dài được. Thông thường, các loại thuốc này gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, có thể nói là uống vào còn gây hại nhiều hơn là chữa bệnh. Tiến Mạnh hoàn toàn đúng. Nếu các bạn xem thử người ta bày bán gì ở hiệu thuốc và lắng nghe những chuyên gia phân tích thì các bạn sẽ hiểu rằng đa số các loại thuốc đều chỉ là cách thức để moi tiền từ người bệnh mà thôi.

Phóng viên: Jointfine hiện có bán tại các hiệu thuốc đúng không ạ – liều dùng, có hại không

Như các bạn biết đấy, giống như trường hợp của Tiến Mạnh, khi bạn ấy khám phá ra một giải pháp – có thể gọi là cuộc cách mạng cho người bị xương khớp thì ngay lập tức các công ty dược trên toàn thế giới xếp hàng chờ mua lại bản quyền sản phẩm. Tuy nhiên, mục đích của họ không phải là để tạo ra thứ có ích cho người dân mà là để ngăn chặn giải pháp này lan tỏa. Bởi vì họ muốn người ta không chữa khỏi bệnh và tiếp tục đau ốm, tiếp tục mua các loại thuốc vô tác dụng của họ. Điều này đặc biệt đúng đối với việc điều trị khớp – đây là một mỏ vàng thực sự trên thị trường dược phẩm. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, những loại thuốc trị xương khớp được bán với doanh thu hàng tỷ đô. Sản phẩm của Jointfine có thể làm thay đổi đáng kể tình hình trên thị trường. Bằng việc sử dụng Jointfine chẳng ai phải tốn tiền hàng tháng cho những loại thuốc cũ và vô ích, nhờ có nó mà người bệnh có thể loại bỏ các vấn đề xương khớp vĩnh viễn.

Do đó mà chúng tôi không thể hợp tác với các hiệu thuốc được. Các hiệu thuốc là đối tác của các công ty dược phẩm và họ hoạt động như một đội. Họ không muốn nghe về chúng tôi và về sản phẩm mới của chúng tôi, mặc dù thực tế đây là sản phẩm duy nhất chính thức được chứng nhận và là giải pháp cho kết quả cao nhất trong điều trị và phục hồi chức năng khớp.

Phóng viên: Nếu sản phẩm không được bán tại các hiệu thuốc thì liệu người bệnh có thể mua nó ở đâu?

Chúng tôi đã quyết định tổ chức phân phối Jointfine trực tiếp không qua kênh hiệu thuốc và các bên trung gian. Trong tất cả các phương án đưa ra, chúng tôi đã chọn phân phối trực tiếp tới tay người bệnh: bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể liên hệ với nhà sản xuất và đặt mua trực tiếp tại đó. Sau đó, chuyên viên sẽ liên lạc với người bệnh và tư vấn chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Sau khi xác nhận, sản phẩm được gửi đến khách hàng qua đường bưu điện.

Đây là chương trình hợp tác của chúng tôi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đối với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng rằng hiệu ứng truyền miệng sẽ có tác dụng và mỗi người chữa lành bệnh sẽ giới thiệu nó cho bạn bè của mình.

Phóng viên: Vậy giá thành sản phẩm Jointfine cụ thể là bao nhiêu ạ?

Giá sản xuất là 1180000 VND mỗi hộp. Tuy nhiên chúng tôi đã thỏa thuận thành công với ban quản lý Hội các bác sĩ thấp khớp về việc giảm giá 50% cho người tiêu dùng. May mắn là những người giải quyết vấn đề này hiểu được tầm quan trọng của việc sản phẩm phải vừa túi tiền cho toàn thể người dân chứ không chỉ với một số người nhất định. Chúng tôi cam kết không bán công thức ra nước ngoài và không xuất khẩu sản phẩm. Sản phẩm này độc quyền phân phối tại Việt Nam thôi.

590000 VND

1180000 VND

Bình luận:

Trần Quỳnh Mai

Tôi bị đau khớp gối đã nhiều năm nay, uống nhiều thuốc rồi mà vẫn không khỏi. Cháu gái tôi trên Hà Nội về mua cho tôi 2 hộp Jointfine. Tôi uống đến nay cũng được 1 tháng, bệnh đỡ được tầm 80% rồi, giờ tôi đi lại nhẹ nhàng, người tràn trề năng lượng giống như được trẻ ra 10 tuổi vậy. Thật sự hài lòng!

Trần Ngọc Thảo

Mẹ mình ở quê, nên mình đặt mua 3 hộp gửi về quê cho bà uống dần, vậy mà chưa hết hộp thứ 2 mẹ đã gọi điện lên báo là mẹ lành hẳn rồi. Mẹ vui lắm, làm mình cũng vui lây, bị bệnh nhiều năm chạy chữa không khỏi vậy mà chỉ cần uống Jointfine thôi. 5 sao cho chất lượng.

Nguyễn Thanh Huyền

Đọc xong bài viết này mình biết đây là phương pháp chữa thoái hóa cột sống cho bố mình mà bấy lâu nay mình kiếm. Mình vừa đặt hàng xong, đang đúng dịp ưu đãi giảm 50%, hy vọng bố mình sẽ nhanh khỏi bệnh.

Trần Quỳnh Hương

Tình cờ đọc được thông tin về sản phẩm này trên Tạp chí nghiên cứu y học, tôi tìm hiểu và quyết định mua 1 hộp về dùng thử. Chỉ sau 2-3 tuần là chứng viêm khớp của tôi gần như hồi phục hoàn toàn. Đây là một sản phẩm tốt và đáng giá tiền.

Lê Đình Thi

Tôi có thể nói rằng Jointfine là sản phẩm số 1 về điều trị các bệnh xương khớp. Tôi đã khỏi hoàn toàn nhờ uống sản phẩm này, các bạn bè họ hàng của tôi cũng vậy.

Giang Anh

Mình vừa nhận được hàng sáng nay, hy vọng nó có hiệu quả. Mình sẽ review sản phẩm cho mọi người biết sau nhé!

Mai Lan Phương

Do đau khớp thường xuyên nên cả 2 năm trời tôi đã không thể ngủ ngon được. Đông y, châm cứu, thuốc mua ở quầy đều chẳng có tác dụng. Nhưng sau khi dùng Jointfine thì đã khỏi – cuối cùng tôi cũng được ngủ ngon cả đêm đến sáng mà không tỉnh giấc.

Lê Thị Thu

So với hiệu quả nó mang lại thì tôi cảm thấy giá như vậy là rất rẻ. Tôi đã tốn chục triệu đồng tiền đi khám mua thuốc tây vậy mà không bằng 1 hộp Jointfine có giá hơn nửa triệu đồng. Xứng đáng 5 sao về chất lượng và giá cả.

Huỳnh Thị Hằng

Đọc bài viết xong đọc bình luận thấy ai cũng khen sản phẩm này hiệu quả, tôi sẽ đặt mua sản phẩm này xem sao

Trương Quỳnh Nhi

Vợ chồng tôi mới uống Jointfine được hơn 1 tuần, đầu gối bớt đau nhức, ăn được ngủ được, thấy trong người khỏe hẳn. Giá mà tôi biết đến sản phẩm này sớm hơn

Tin mới cập nhật: Chuyên viên tư vấn lối sống trẻ Việt Nam đã khám phá ra phương pháp giúp hàng triệu người trên toàn thế giới giảm nguy cơ bị nhiễm trùng huyết từ các bệnh xương khớp

Bệnh xương khớp là nhóm bệnh lý phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là người ở người trên 45 tuổi. Quá trình lão hóa tự nhiên, sự thay đổi nội tiết tố, lao lực, vận động sai tư thế… là những nguyên nhân gây ra các vấn đề về xương khớp như viêm khớp gối, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp…

Khách mời chính của ngày hôm nay là chuyên viên tư vấn lối sống trẻ đến từ Việt Nam – Lê Tiến Mạnh. Một cái tên đang được “săn đón” trong thời gian qua, người đã mang đến một phương pháp độc đáo, giúp hỗ trợ phục hồi hoàn toàn các khớp bị thương tổn. Trong nhiều năm, Lê Tiến Mạnh cùng với các đồng sự đã từng bước hiện thực hóa ý tưởng tuyệt vời này. Và hiện tại, giải pháp đã bắt đầu mang lại những kết quả tuyệt vời!

Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích tại sao bệnh khớp lại nguy hiểm đến thế và bước đột phá mới này có thể cứu sống hàng triệu người như thế nào

Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về cách thức và nơi mua sản phẩm này.

Phóng viên: Chào Tiến Mạnh, anh là một trong những chuyên viên tư vấn lối sống trẻ và thành công nhất trên thế giới.. Tại sao bạn lại quyết định cống hiến bản thân mình cho các nghiên cứu về điều trị các vấn đề xương khớp?

Tôi không thực sự muốn công khai điều này cho mọi người, động lực của tôi chỉ mang tính cá nhân thôi. Chuyện là vài năm trước, mẹ tôi qua đời vì nhiễm trùng máu do các mô khớp bị hủy hoại. Trước đó mẹ tôi hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu bị bệnh gì, lúc nào trông cũng xinh đẹp, chỉ thỉnh thoảng bà ấy mới than phiền rằng mình bị đau khớp. Dần dần bà ấy thấy đau hơn và các chuyên viên tư vấn lối sống chuyển mẹ tôi lên Hà Nội điều trị. Do sự vô tâm của các chuyên viên tư vấn lối sống và y tá và việc điều trị không đúng cách mà mẹ tôi bị nhiễm trùng máu. Họ không cứu được mẹ tôi và cứ thế mẹ bỏ lại mấy anh em tôi, đến nay cũng được mấy năm rồi. Điều đáng buồn là trước đó bà tôi cũng mất chính vì căn bệnh đó. Sau khi mẹ qua đời, tôi đã tự hứa với bản thân rằng mình sẽ trở thành một nhà khoa học và cống hiến hết mình để tìm ra giải pháp cho bệnh khớp. Tôi vẫn còn nhớ rằng tôi đã bị sốc như thế nào khi lần đầu tiên nhận ra rằng tất cả các loại thuốc và kem bôi hiện đại ở các hiệu thuốc đều chứa hóa chất độc hại gây tác dụng phụ tiêu cực cho các khớp đau và phá hủy gan. Đó chính là những loại thuốc mà mẹ tôi đã sử dụng để điều trị bệnh trước đây.

Trong suốt 3 năm, tôi đã dồn sức vào việc nghiên cứu về căn bệnh này, cố gắng tìm ra giải pháp có thể giúp người bệnh sống khỏe mạnh hơn. Ý tưởng thực hiện phương pháp đã có từ khi tôi làm luận án. Ở thời điểm đó, tôi đã nhận được sự đánh giá rất cao từ hội đồng phản biện. Điều đó tiếp thêm động lực cho tôi hoàn thành dự án mang tính bứt phá này!

Phóng viên: Chúng tôi nhận được thông tin là các công ty dược phẩm quốc tế thực sự quan tâm đến phát minh của bạn. Họ đã đề nghị mua lại phát minh của bạn phải không?

Ngay khi các ấn phẩm về kết quả thử nghiệm lâm sàng xuất hiện, ngay lập tức tôi bắt đầu nhận được những đề nghị bán lại bản quyền về phát minh. Ban đầu, tôi được một tập đoàn của Pháp ngỏ lời mua với giá 120 nghìn euro. Sau đó, một công ty dược phẩm của Mỹ đã đề nghị mua với giá 35 triệu đô. Đến bây giờ tôi vẫn nhận được những lời đề nghị bán lại phát minh của mình như thế, thậm chí tôi đã phải đổi số điện thoại cũng như ngừng sử dụng mạng xã hội.

Phóng viên: Tại sao bạn lại không muốn bán phát minh của mình? Nghe những lời ngỏ kia có vẻ rất hấp dẫn mà đúng không?

Nghe thì có vẻ lạ, nhưng tôi muốn phương pháp của mình được nhận rộng mà không nhằm mục tiêu là để bán. Điều gì sẽ xảy ra nếu một công ty dược quốc tế mua được nó? Họ sẽ ngay lập tức tăng giá thuốc lên vài chục lần. Và với giá như vậy, người dân sẽ không thể mua nổi thuốc này. Một trong những chuyên viên tư vấn lối sống nước ngoài đã nói với tôi rằng phương thuốc thế này phải có giá ít nhất cũng $3000. Thử nghĩ xem, ở Việt Nam ta có bao nhiêu người có thể mua được? Trong khi tôi muốn giải pháp này phải vừa túi tiền của mọi người.

Đó là lý do tại sao tôi đã ngay lập tức đồng ý lời đề nghị tham gia vào việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển giải pháp tại Việt Nam. Tôi đã làm việc với các chuyên viên tư vấn lối sống giỏi nhất từ Đại học Tokyo Việt Nam, Hiệp hội các chuyên viên tư vấn lối sống. Đối với tôi, đây là một kinh nghiệm hữu ích. Hiện nay giải pháp đã vượt qua các thử nghiệm và kiểm tra lâm sàng, nhận được tất cả các chứng chỉ và xác nhận. Điều quan trọng hơn hết là mọi người có thể tự do mua sản phẩm với giá cả phải chăng.

Chúng tôi cũng đã có cuộc gặp mặt và trao đổi cùng một chuyên viên tư vấn lối sống về việc thực hiện chương trình quốc gia nhằm phát triển giải pháp này, ông Bùi Trung Dũng. Ông đã có những chia sẻ hết sức chân thành cũng như cung cấp những thông tin hữu ích về căn bệnh xương khớp cũng như về hiệu quả thực tế của sản phẩm mới.

Phóng viên: Xin chào ông Bùi Trung Dũng, xin ông cho biết điểm đặc biệt trong phương pháp của Tiến Mạnh là gì và nó có thực sự hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh khớp không?

Có thể nói, Jointfine là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp rất tốt hiện nay. Phát minh mới này giúp thúc đẩy quá trình phục hồi mô sụn ở cấp tế bào, hỗ trợ ngăn chặn sự lây nhiễm. Sản phẩm còn có thể hỗ trợ loại bỏ sự thiếu hụt dịch ở bao hoạt dịch, từ đó khôi phục chức năng khớp, tăng tính linh hoạt. Jointfine cùng với nỗ lực của các chuyên viên tư vấn lối sống đã phần nào có thể giúp người bệnh không còn phải khổ sở, đau đớn vì các vấn đề về khớp.

Phóng viên: Xin ông chia sẻ thêm vì sao các bệnh về khớp lại nguy hiểm như vậy?

Hãy xem qua thống kê về tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do các bệnh về khớp ở Việt Nam. Hơn 350.000 người chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn, khoảng 100.000 trong số đó hoàn toàn không thể di chuyển. Gần 150.000 người đã chết vì nhiễm trùng máu do khớp và mô xung quanh mô khớp bị hủy hoại. Đau khớp không đơn giản chỉ đau, dẫn đến tàn tật mà còn là nguồn lây nhiễm

Phóng viên: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc giúp khôi phục khớp đúng không thưa giáo sư?

Đúng vậy, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng bá là điều trị các vấn đề xương khớp, nhưng sự thật là chúng đều hoạt động theo một nguyên tắc chung đó là có tác dụng tức thời, giải quyết phần ngọn, giúp người bệnh hết đau trong thời gian ngắn nhưng lại không duy trì lâu dài được. Thông thường, các loại thuốc này gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, có thể nói là uống vào còn gây hại nhiều hơn là chữa bệnh. Tiến Mạnh hoàn toàn đúng. Nếu các bạn xem thử người ta bày bán gì ở hiệu thuốc và lắng nghe những chuyên viên tư vấn lối sống phân tích thì các bạn sẽ hiểu rằng đa số các loại thuốc đều chỉ là cách thức để moi tiền từ người bệnh mà thôi.

Phóng viên: Jointfine có những thành phần và tác dụng chính là gì vậy ạ – giá bao nhiêu, giá bán, mua ở đâu, chính hãng

Tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về các thành phần có trong chế phẩm Jointfine. Chúng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và được nghiên cứu kỹ trước khi thêm vào bảng thành phần như: Collagen type 2 hỗ trợ quá trình tái tạo, nuôi dưỡng sụn khớp, ngăn chặn các quá trình phá hủy tự nhiên, Chondroitin sulfate giúp bôi trơn đệm khớp, bảo vệ khớp bằng cách ức chế các enzym phá hủy sụn và kích thích tăng hoạt các enzym xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic – chất giúp khớp hoạt động tốt. Ngoài ra, Jointfine còn chứa hợp chất methylsulfonylmethane – thành phần quan trọng trong các mô liên kết, cải thiện chức năng miễn dịch, giảm viêm và giúp phục hồi mô cơ. Acid hyaluronic, Chrommium picolinate và Vitamin K2 – bộ 3 “chìa khóa vàng” chống loãng xương, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Phóng viên: Jointfine hiện có bán tại các hiệu thuốc đúng không ạ?

Như các bạn biết đấy, giống như trường hợp của Tiến Mạnh, khi bạn ấy khám phá ra một giải pháp – có thể gọi là cuộc cách mạng cho người bị xương khớp thì ngay lập tức các công ty dược trên toàn thế giới xếp hàng chờ mua lại bản quyền sản phẩm. Tuy nhiên, mục đích của họ không phải là để tạo ra thứ có ích cho người dân mà là để ngăn chặn giải pháp này lan tỏa. Bởi vì họ muốn người ta không chữa khỏi bệnh và tiếp tục đau ốm, tiếp tục mua các loại thuốc vô tác dụng của họ. Điều này đặc biệt đúng đối với việc điều trị khớp – đây là một mỏ vàng thực sự trên thị trường dược phẩm. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, những loại thuốc trị xương khớp có doanh thu lên tới hàng tỷ đô. Sản phẩm của Jointfine có thể làm thay đổi đáng kể tình hình trên thị trường. Bằng việc sử dụng Jointfine chẳng ai phải tốn tiền hàng tháng cho những loại thuốc cũ và vô ích, nhờ có nó mà người bệnh có thể loại bỏ các vấn đề xương khớp vĩnh viễn.

Các nhà phân phối trung gian như hiệu thuốc chỉ muốn có thật nhiều lợi nhuận, trong khi chúng tôi muốn phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng với mức chi phí hợp lý nhất. Do đó, chúng tôi không thể hợp tác với các hiệu thuốc được.

Phóng viên: Nếu sản phẩm không được bán tại các hiệu thuốc thì liệu người bệnh có thể mua nó ở đâu?

Chúng tôi đã quyết định tổ chức phân phối Jointfine trực tiếp không qua kênh hiệu thuốc và các bên trung gian. Trong tất cả các phương án đưa ra, chúng tôi đã chọn phân phối trực tiếp tới tay người bệnh: bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể liên hệ với nhà sản xuất và đặt mua trực tiếp tại đó. Sau đó, chuyên viên sẽ liên lạc với người bệnh và tư vấn chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Sau khi xác nhận, sản phẩm được gửi đến khách hàng qua đường bưu điện.

Đây là chương trình hợp tác của chúng tôi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đối với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng rằng hiệu ứng truyền miệng sẽ có tác dụng và mỗi người chữa lành bệnh sẽ giới thiệu nó cho bạn bè của mình.

Đây là chương trình hợp tác của chúng tôi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đối với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng rằng hiệu ứng truyền miệng sẽ có tác dụng và mỗi người chữa lành bệnh sẽ giới thiệu nó cho bạn bè của mình.

Jointfine ai đã dùng, diễn đàn, đánh giá – phóng viên: Vậy giá thành sản phẩm Jointfine cụ thể là bao nhiêu ạ?

Giá sản xuất là 1,180,000 ₫ mỗi hộp. Tuy nhiên chúng tôi đã thỏa thuận thành công với ban quản lý Hội các chuyên viên thấp khớp về việc giảm giá 50% cho người tiêu dùng chỉ còn 590.000 ₫ mỗi hộp. May mắn là những người giải quyết vấn đề này hiểu được tầm quan trọng của việc sản phẩm phải vừa túi tiền cho toàn thể người dân chứ không chỉ với một số người nhất định. Chúng tôi cam kết không bán công thức ra nước ngoài và không xuất khẩu sản phẩm. Sản phẩm này độc quyền phân phối tại Việt Nam thôi.

Bình luận

Trần Quỳnh Mai

Nghe các chuyên viên nói vậy thì tôi cũng yên tâm hơn rồi. Nguyên liệu toàn là thiên nhiên thôi nên hẳn là sẽ rất lành tính.

Quan tâm nhất

Mới nhất

Trần Ngọc Thảo

Em nghĩ khoảng trên 35 tuổi là mình phải chăm lo cho xương khớp rồi, chứ để tới khi bị bệnh mới cuống cuồng chữa thì sợ không kịp.

Nguyễn Thanh Huyền

Tôi vừa đặt hàng xong, may quá đúng dịp ưu đãi giảm 50%.

Trần Quỳnh Hương

Ôi mình biết anh này này, ngày xưa có học chung lớp với mình. Lúc đó đã học rất giỏi rồi. Không ngờ sau này anh ấy lại có đóng góp lớn vậy, khâm phục!

Lê Đình Thi

Nếu bị khớp thì tôi khuyên các anh chị nên ăn nhiều sụn, gân và đừng vận động mạnh, nhất là đối với những người lớn tuổi.

Mai Lan Phương

Viêm khớp đáng sợ lắm mọi người. Ông mình ngày trước là cầu thủ của huyện, đá bóng khó ai bằng vậy mà giờ đi đứng cũng khó khăn. Nên là lúc mới bị thì nên khắc phục sớm.

Lê Thị Thu

Thấy nhiều người nói nên tôi là tối nay nhờ con gái đặt mua mới được. Nhìn chung sức khỏe tôi khá ổn nhưng cứ muốn uống để ngăn ngừa bệnh, cũng lớn tuổi rồi.

Huỳnh Thị Hằng

Tư vấn giúp tôi theo số 0283678091, tôi cần hỏi một số thứ ạ. Xin cảm ơn.

Trương Quỳnh Nhi

Tôi thì rất thích các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, quan trọng là nguyên liệu từ thiên nhiên.

 

Latest Recipes