Cellarin ประเทศไทย, ซื้อ, รีวิว, วิธีใช้ยา – มอยเจอร์ไรเซอร์ลดริ้วรอยตัวแรกของไทยที่ได้รับเงินทุนก้อนใหญ่จากรายการเรียลลิตี้ของอเมริกา

Must Try

นี่เป็นตอนที่ได้รับการดูมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของรายการเรียลลิตี้ The Investors เมื่อสองพี่น้องชาวไทยอย่างอรนภากับนันทพร สามโลกาได้รับเงินทุนก้อนใหญ่สำหรับสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นและชะลอวัยของพวกเธอ

ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีสักครั้งที่คณะกรรมการประเมินโครงการจะตัดสินแบบเป็นเอกฉันท์ในการให้เงินลงทุนมากกว่าหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐแก่บริษัทที่มีศักยภาพ หลังจากซื้อหุ้น 25% ของบริษัท นักลงทุนได้แนะนำให้สองสาวพี่น้องเปลี่ยนชื่อแบรนด์และบรรจุภัณฑ์ให้ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของพวกเธอ

โครงการของสองสาวถือเป็นก้าวสำคัญในประวัติศาสตร์ของการดูแลผิวนักลงทุนให้เงินก้อนใหญ่แก่พวกเธอทันที หลังจากได้ยินการประเมินจากคณะกรรมการประเมินโครงการ ผู้เป็นน้องสาวถึงกับปล่อยโฮออกมาทันที

คณะกรรมการทุกคนรู้สึกทึ่งมากที่ผลิตภัณฑ์เพียงตัวเดียวมีคุณสมบัติและสามารถทำทุกอย่างดังต่อไปนี้ได้:

  • กำจัดริ้วรอย
  • กำจัดริ้วรอยและรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา
  • ลดอาการบวมใต้ดวงตาและถุงใต้ตา
  • ลดจุดด่างดำ
  • เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

นันทพร สามโลกาถึงกับอึ้งไปเลยตอนที่นักลงทุนทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอยากจะลงทุนใน Cellarin”

สองสาวเภสัชกรเป็นผู้เข้าแข่งขันรายแรกที่ได้รับเสียงปรบมือยาวนานและข้อเสนอการลงทุนจากคณะกรรมการทั้งห้าคน สองพี่น้องบอกว่าพวกเธอฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ด้วยแชมเปญ

สองพี่น้องเป็นผู้เข้าแข่งขันรายแรกที่ได้รับข้อเสนอเงินลงทุนจากคณะกรรมการทั้งห้าคนในประวัติศาสตร์ของรายการทีวีเรียลลิตี้ The Investors

น้องสาวของฉันทุ่มเทเป็นอย่างมากในการโน้มน้าวกรรมการตั้งแต่ตอนถ่ายทำจนถึงตอนนี้

อรนภากล่าว: ” เราได้ปรับปรุงบริษัทของเรา ตอนนี้เราทำแพ็คเกจใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ของเราเช่นกัน

สองสาวพี่น้องเพิ่งจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ทำให้พวกเธอได้รับเงินทุนจำนวนหลายล้านดอลลาร์สหรัฐ

ผลิตภัณฑ์ที่เรานำไปแสดงในรายการทีวีได้รับการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Cellarin ผลิตภัณฑ์ของเรายังคงเป็นสูตรดั้งเดิมเหมือนในตอนนั้น สิ่งที่เราเปลี่ยนมีเพียงแค่ชื่อของผลิตภัณฑ๋แล้วก็บรรจุภัณฑ์เท่านั้น นันทพรอธิบาย

ตอนที่เราขายผลิตภัณฑ์นี้บนเว็บไซต์ เป็นครั้งแรก ผลิตภัณฑ์ของเราขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้นฉันเคยกังวลว่าการขายผลิตภัณฑ์จำนวนมากน่าจะเป็นเรื่องยาก แต่เราสามารถขายสินค้าได้หมดภายใน 5 นาทีเท่านั้น อรนภาอธิบาย

หลังจากนักลงทุนได้เห็นผลิตภัณฑ์ของสองสาวในรายการทีวี ผู้หญิงจำนวนหลายหมื่นคนต่างพากันสั่งซื้อครีม Cellarin และได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

ผลลัพธ์ที่ได้เห็นได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นการลดความแก่ การเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว การป้องกันริ้วรอย

ดารณี แววระยับ จากรายการทีวี The Investors กล่าว: “Cellarin เป็นวิวัฒนาการของการชะลอวัย

Cellarin เหมาะสำหรับคนทุกช่วงอายุคืออะไร, ราคา, วิธีทาน

Cellarin เป็นครีมลดริ้วรอยที่ยอดเยี่ยม และเป็นครีมเพียงตัวเดียวในโลกที่สามารถกำจัดสัญญาณแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย เป็นธรรมชาติ และดีต่อสุขภาพ” – จรรยา

ฉันใช้ครีม เป็นทรีตเเมนต์สกินแคร์สำหรับลดริ้วรอยมาได้หลายเดือนแล้ว ฉันทึ่งมากกับสภาพผิวของฉันที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ผิวของฉันไม่เคยสุขภาพดีหรือดูดีแบบนี้มาก่อนเลย!” – มาหยา

ชีวิตในแต่ละวันของฉันยุ่งสุดๆ จนฉันไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ฉันได้แต่ใช้พวกสกินแคร์ ฉันชอบ ชีวิตในแต่ละวันของฉันยุ่งสุดๆ การใช้ครีมนี้แค่ไม่กี่วินาทีทุกคืนจะทำให้ผิวของคุณดูดี” – สุมิตรา

ฉันไม่ได้แต่งหน้าจัด ผิวของฉันก็เลยแสดงสัญญาณแห่งวัยเต็มไปหมด โชคดีที่ฉันได้เจอ Cellarin ตอนนี้ใครๆ ก็พากันอิจฉาผิวที่ไร้ที่ติของฉัน!” – อัญญา

Cellarin ช่วยให้ใบหน้าของฉันสว่างใสและเป็นประกายอย่างเป็นธรรมชาติราคาเท่าไร, ดีไหม, วิธีใช้ยา

ตอนนี้ Cellarin มีโปรโมชันสุดเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้า คุณจะได้รับ ส่วนลด 50% รับส่วนลด 10% เมื่อชำระเงินค่าสินค้าโดยการโอนเงิน

แค่กรอกชื่อกับหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ จากนั้นก็กดปุ่มซื้อ หลังจากนั้น เราจะจัดส่งครีม Cellarin ไปถึงหน้าบ้านของคุณเพื่อให้คุณได้ใช้งาน

ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์การลดริ้วรอยที่ดีที่สุด

ข้อเสนอนี้ไม่ได้มีตลอดไป คลิกที่ลิงก์ด้านล่างเพื่อสั่งซื้อก่อนที่สินค้าจะหมด!

1980 Baht/ ผลิตภัณฑ์

990 Baht/ ผลิตภัณฑ์

จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง (COD)!

รับส่วนลด 10% เมื่อชำระเงินค่าสินค้าโดยการโอนเงิน

Cellarin รีวิว

อรทัย

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ฉันสามารถกำจัดริ้วรอยทั้งหมดบนหน้าผาก ผิวของฉันเรียบเนียนขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้เยี่ยมจริงๆ ค่ะ!

จาริณี

ฉันเจอผลิตภัณฑ์นี้จากเว็บไซต์ข่าวสาร ฉันรีบสั่งซื้อในวันต่อมาทันที ผลลัพธ์ที่ได้ดีสุดๆ และเห็นได้อย่างชัดเจนหลังจากใช้ไปได้แค่ 1 สัปดาห์

จงดี

ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ตอนนั้นฉันมีริ้วรอยรอบดวงตาเยอะมาก แต่ตอนนี้ฉันกลับมามั่นใจในผิวของตัวเองอีกครั้งแล้วล่ะค่ะ

มัลลิกา

ฉันสนใจและอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาก ปกติฉันไปฉีดโบท็อกซ์ ตอนนี้ฉันประหยัดเงินไปได้เยอะเลยตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์นี้แทน!

หิรัณย์

ผมซื้อ Cellarin ให้ภรรยาเมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว ตอนนี้เธอพอใจกับผิวที่เรียบเนียนของตัวเองสุดๆ เลย

จุรีพร

สองพี่น้องชาวไทยเก่งมากๆ การได้เงินทุนจากรายการทีวีของอเมริกาเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ฉันภูมิใจที่เป็นคนไทยค่ะ

เดชชัย

ผมอยากสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ให้ภรรยา ผมซื้อให้เธอ 2 กล่องเลยหลังจากเห็นว่าผู้จัดจำหน่ายมีข้อเสนอส่วนลด 50% ขอบคุณที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมแบบนี้ให้ผู้หญิงนะครับ

อังสนา

เราว่าจะลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ดู ถ้าได้ผล จะรีบมาบอกทุกคนเลย!

Latest Recipes